Vé máy bay Delta Air Lines

Đặt vé máy bay Delta Air Lines tại hệ thống AMIBAY.VN

AMIBAY.VN – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Delta Air LinesHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Delta Air Lines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Delta Air Lines đi các chặng quốc tế và nội địa tại AMIBAY.VN qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của AMIBAY.VN sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng AMIBAY  ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Lao Airlines Delta Air Lines.

 

 

Vài nét về hãng hàng không Delta Air Lines

Khoang hành khách Delta Air Lines

Theo đó quy định hành lý của hãng như sau: + Với hành lý xách tay: Các hạng vé đều chỉ được mang 1 kiện hành lý xách tay, khối lượng không quá 7kg, kích thước 56 x 36 x 23 cm.

+ Với hành lý ký gửi: Các hành trình từ TP HCM và Hà Nội đến Mỹ có chặng đầu tiên trên Việt Nam hành khách được mang 2 kiện, mỗi kiện 23 kg. Còn các hành trình đi từ TP HCM và Hà Nội đến Mỹ có chặng bay đầu tiên mang theo số hiệu DL codeshare với KE hành lý ký gởi được phép mang theo là 1 kiện 23 kg, kiện thứ hai đóng phí là 75 USD.

Mạng đường bay và giá vé

Delta Airlines khai thác 350 điểm đến tại 65 quốc gia trên sáu châu lục. Mỗi ngày hãng thực hiện 13.000 chuyến bay, với các sân bay căn cứ tại Amsterdam, Atlanta, Cincinnati, Detroit, Memphis, Minneapolis-St. Paul, New York-LaGuardia,New York-JFK, Paris-Charles de Gaulle, Salt Lake City và Tokyo-Narita.

Delta Airlines bắt đầu khai thác đường bay từ Việt Nam bắt đầu từ tháng 7/2007. Hãng liên doanh với Korean Air và China Airlines khai thác các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Mỹ. Hiện Delta Air Lines bán vé máy bay chuyến thẳng đầu tiên từ Tp.Hồ Chí Minh đến Mỹ quá cảnh qua Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay, Delta Airlines khai thác các đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thông qua liên minh Sky Team đến Narita, Tokyo, Nhật Bản. Từ đây, hành khách bay tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm vé máy bay đi Los Angeles, Allanta, Minneapolis-ST Pual, Detroit, Portland, Seattle, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi New York, Salt Lake city.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay Delta Airlines (các chặng bay từ Việt Nam):

          Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Los Angeles

3429

TP HCM – Detroit

3562

Hà Nội - Seattle

1767

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ

Tin Khác:

Đặt vé máy bay
 • VietJetAir
 • united_airlines
 • Thai_Airways
 • spd
 • Malaysia
 • cathaiy
 • lithuanian_airlines
 • Jetstar
 • Hong Kong Air

VÉ QUỐC TẾ
 • My status Mrs. Lan 0947 940 818
VÉ NỘI ĐỊA
 • My status Mr. Long 0903.299.796
Tổng đài hỗ trợ: (84+4) 37 28 26 60